ถนน

เฟอร์นิเจอร์บ้าน ไอเดียในการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิค

ถนน

เฟอร์นิเจอร์บ้าน ไอเดียในการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิค

เฟอร์นิเจอร์บ้าน ไอเดียในการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิค และน่าสนใจสำหรับในยุคนี้ นอกจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว ไอเดียในการตกแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวาน ๆ แต่มีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน รวมถึงการเลือกสีสันและรูปแบบของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งรับรองได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกนำไปใช้ในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้ทันที ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

 • เลือกใช้สีผนังบ้านเป็นสีพาสเทล

คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่ดูอ่อนโยนละมุนละไม เช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม เป็นต้น ซึ่งออกแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบสไตล์วินเทจ เช่น เก้าอี้ โซฟา รวมถึงโคมไฟที่มีรูปแบบย้อนยุคนิด ๆ และต้องสีของเฟอร์นิเจอร์ต้องเข้ากับสีผนังด้วย

 • เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน

คุณสามารถเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ที่มีรูปแบบเฉพาะเช่น โต๊ะรับประทานอาหาร ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคพร้อมประดับตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยงามในสไตล์วินเทจได้ นอกจากนี้การเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรเลือกร้านที่มีคุณภาพและพร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยงามและตรงใจคุณมากที่สุด

 • ควรมีมุมนั่งเล่นโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสไตล์วินเทจ

ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรมีมุมนั่งเล่นหรือมุมชิว ๆ ให้คนในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งอาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเข้ากันดีกับพื้นไม้และผนังห้องโทนสีขาวด้วยนั่นเอง

 • เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

ซึ่งหากว่าคุณอยากเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้ดูกว้างขึ้น ควรใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีการตกแต่งและออกแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งอาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆ ตามที่คุณชื่นชอบได้ทันที แต่ทั้งนี้จะต้องเข้ากับสีของผนังห้องด้วย

 • ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ

ซึ่งจะให้บ้านของคุณดูเป็นสไตล์วินเทจอย่างแท้จริงนั้นจะต้องมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่ดูสวยและคลาสสิควางอยู่ใกล้ ๆ กับเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ซึ่งรับรองได้ว่าภายในบ้านหรือคอนโดของคุณจะดูสวยงามและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วย

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

ออกแบบตกแต่งภายใน และผลิตเฟอร์นิเจอร์สไตล์หรูหรา

เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด

สวีทเฮ้าส์คลาส ให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน และผลิตเฟอร์นิเจอร์สไตล์หรูหรา ตามความต้องการของแต่ละบุคคล

ออกแบบตกแต่งภายใน

ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา และผลงานทั้งหมดที่เราตั้งใจทำ ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ซื่อสัตย์ จริงใจ และตรงเวลา ทำให้ผลงานที่ออกมา สวยงาม หรูหรา และเลอค่า ในแบบที่ลูกค้าต้องการได้อย่างดีด้วยฝีมือของผู้ผลิตและนักออกแบบซึ่งมีความชำนาญ ความเอาใจใส่ในรายละเอียดในทุกขั้นตอน ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ…

ออกแบบห้องนอนอย่างมีดีไซน์ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ห้องนอนเป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุดห้องหนึ่งภายในบ้าน เนื่องจากเป็นห้องที่ทั้งเจ้าของบ้านและที่อยู่อาศัยต้องใช้สำหรับการพักผ่อนนอนหลับรวมถึงยังเป็นห้องที่ใช้สำหรับการทำธุระส่วนตัวอื่น ๆ เพราะฉะนั้นการออกแบบห้องนอนจึงจำเป็นต้องการออกแบบให้มีความสะดวกสบาย มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับการใช้งาน และต้องให้บรรยากาศที่เหมาะสำหรับการนอนหลับพักผ่อนไปด้วยในคราวเดียวกัน

การออกแบบห้องนอนเพื่อให้ตอบสนองต่อการใช้งานในทุก ๆ ด้าน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้นักออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างมืออาชีพ เราเป็นผู้ให้บริการออกแบบภายใน และผลิตเฟอร์นิเจอร์สไตล์หรูหรา รวมถึงการเลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์อื่น ๆ เพื่อให้การตกแต่งห้องนอนของคุณเป็นไปตามแบบต้องการ เราให้ความสำคัญในรายละเอียดการออกแบบห้องนอนในทุก ๆ ด้าน ได้แก่

 • ทิศทางของห้องนอน เพื่อให้การออกแบบสอดรับกับการรับแสงแดดของห้อง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายที่สุด
 • การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ ทั้งพื้นที่สำหรับการใช้สอยส่วนตัวและพื้นที่สำหรับการนอนหลับ ซึ่งต้องเป็นสัดส่วนที่เหมาะสม สะดวก สอดคล้องกับการใช้งานจริง
 • การตกแต่งห้องนอน เราสามารถออกแบบห้องนอนให้เป็นไปในรูปแบบการตกแต่งที่เจ้าของห้องต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุ การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ การเลือกใช้สีสัน เพื่อให้ห้องนอนเป็นไปในรูปแบบที่คุณต้องการ

ไม่ว่าคุณจะต้องการห้องนอนในสไตล์ที่หรูหรา สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หรือจะเป็นการตกแต่งแบบสมัยนิยมด้วยการใช้วัสดุหรือเฟอร์นิเจอร์ประเภทใดก็ตาม เรามีนักออกแบบมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมที่จะออกแบบห้องนอนของคุณให้มีความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้ทุกแบบตามสไตล์ที่คุณต้องการ

ออกแบบห้องอาหาร สวยสง่า ด้วยการตกแต่งหลากหลายสไตล์

                  ห้องอาหารนอกจากจะเป็นห้องที่สมาชิกในครอบครัวใช้เวลาร่วมกันแล้ว บางครอบครัวยังใช้ห้องนี้เป็นห้องในการจัดเลี้ยงสังสรรค์ ต้อนรับแขกเหรื่อที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนอีกด้วย เพราะฉะนั้นเจ้าของบ้านจึงไม่ควรมองข้ามการออกแบบห้องอาหารที่ต้องให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการออกแบบตกแต่งห้องอื่น ๆ

เราเป็นผู้ให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด การันตีด้วยผลงานการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา ทำให้ห้องต่าง ๆ ภายในบ้านของคุณดูเลอค่าได้อย่างมีสไตล์ ด้วยฝีมือของนักออกแบบมืออาชีพ เราให้บริการออกแบบห้องอาหารด้วยความใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบในทุก ๆ ด้าน ได้แก่

 • ตำแหน่งและการจัดวาง การออกแบบห้องอาหาร เราให้ความสำคัญในเรื่องของตำแหน่งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ เพื่อให้การนั่งรับประทานอาหารมีบรรยากาศที่สบาย ไม่อึดอัด
 • การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ เรามีนักออกแบบมืออาชีพที่สามารถออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ทั้งหรูหรา เลอค่า สไตล์โมเดิร์น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ตามรูปแบบสมัยนิยมที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ได้ห้องอาหารในสไตล์ที่ชอบและเหมาะกับการใช้งาน
 • สีสันและการตกแต่ง เป็นองค์ประกอบที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้การออกแบบห้องอาหารมีบรรยากาศเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ร่วมกันของคนภายในครอบครัวไปจนถึงใช้เป็นพื้นที่ต้อนรับแขกจากภายนอก

ด้วยฝีมือของนักออกแบบผู้มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ ประกอบกับความเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ห้องอาหารที่สวยงาม หรูหรา และเลอค่าในรูปแบบและสไตล์ที่คุณต้องการเมื่อคุณเลือกใช้บริการของเรา

ซึ่งหากว่าคุณสนใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาปรึกษาและสอบถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในและเลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้ที่ร้าน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งที่นี่ มีทีมงานที่คอยดูแลและให้บริการคุณอย่างดี พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญในการรับปรึกษาออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยงามโดนใจอย่างแน่นอนค่ะ

Click to add a comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

More in ถนน

รูปรวม copy

รับผลิต กระเป๋าผ้าเก๋ๆ มีสไตล์

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีพฤษภาคม 17, 2019
กาแฟ

ดื่มกาแฟอย่างไรให้ปลอดภัย

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีมีนาคม 3, 2019
หลังการเคลือบแก้ว

หลังการเคลือบแก้ว ควรดูแลอย่างไร

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีมีนาคม 3, 2019
หลวงพระบาง วังเวียง

โปรแกรมทัวร์หลวงพระบาง วังเวียง

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกุมภาพันธ์ 22, 2019
1.2

สินเชื่อโคราช เพื่อนแท้ฯ ที่พร้อมดูแลทุกความต้องการของคุณ

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีธันวาคม 3, 2018
58ec41d115f0206d4f9fc148_58ec43f415f0206d4f9fc160

5 เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งคอนโดห้องเล็ก ให้กลายเป็นห้องใหญ่

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีพฤศจิกายน 29, 2018
เครื่องกรองน้ำ

บริการติดตั้งทั้งจังหวัด เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิษต์ ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร ฯลฯ

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีพฤศจิกายน 15, 2018
สมัครงานวิ่ง

สมัครงานวิ่งเพื่อสุขภาพ งานเดิน-วิ่งโรตารี่ทองผาภูมิมินิฮาล์ฟมาราธอนครั้งที่ 1

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีตุลาคม 29, 2018
รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบแฟชั่น เรื่องควรรู้ ก่อนซื้อ!

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีตุลาคม 27, 2018