ที่เที่ยว กรุงเทพ

5 ร้านสุดชิคเพื่อสาว(โสด) สายปาร์ตี้เท่านั้น!

สาวโสด สายปาร์ตี้ เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกที่กำลังรออยู่ นัดแก๊งค์เพื่อนสาวมาจัดเต็มไม่ต้องยั้ง เพราะโปรโมชั่นดีๆ จัดเต็มแบบนี้ไม่น่าพลาดจิงๆ

คนมีคู่หลบไป เพราะที่ตรงนี้มีไว้ให้สาว (โสด) สายปาร์ตี้เท่านั้น ค่ำคืนแห่งความสนุกกำลังรอเราอยู่ หัวใจที่บอบช้ำ ไร้คนเคียงข้าง คงต้องทำการบำบัดหัวใจกับแก๊งค์เพื่อนสาวยามค่ำคืน แต่หากรักษามากเกินไปเงินในกระเป๋าก็คงจะฉีกขาดยิ่งกว่าหัวใจเสียอีก งานนี้สาวๆ ได้สนุกกันแบบกระเป๋าไม่ต้องบาดเจ็บมาก เพราะความสนุกนี้มาพร้อมความคุ้มกับโปรโมชั่นดีๆ เพื่อสาวๆ เท่านั้น

เป็นผู้หญิงไทยถึงเวลาปาร์ตี้ก็มันส์ให้สุด แต่เวลากลับบ้านก็มีความงอแงอยากให้คนไปส่งที่บ้านบ้าง แต่ต่อไม่มีใครส่งถึงที่ก็ I don’t care เพราะเราเตรียมพร้อมจองที่พักใกล้สถานที่ๆ จะไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนไว้ล่วงหน้า พนักงานเงินเดือนสายประหยัดอย่างเราก็ต้องใช้บริการ จองที่พักกับ Traveloka เพราะเขามีที่พักในกรุงเทพฯ ให้เลือกเยอะแยะเลย ที่สำคัญมีความจริงใจเรื่องราคา เห็นแค่ไหนจ่ายเท่านั้น ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มแน่นอน หากใครถนัดใช้สมาร์ทโฟนก็โหลดแอปพลิเคชั่นติดไว้ เพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดมาให้ใช้ทุกสัปดาห์ เมื่อจองที่พักเสร็จแล้วก็พร้อมไปลุยปาร์ตี้กันได้เลย

 

ชาร์ (Char)

char

ภาพบรรยกาศร้านชาร์ (Char)

 

ที่แห่งนี้โดดเด่นเรื่องวิวดีและมีความชิลสูง (อยู่ที่ชั้น 26) ที่สำคัญอยู่กลางใจเมืองบนถนนวิทยุ การได้นั่งเมาท์กับเพื่อนสาวรู้ใจคือช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดของผู้หญิงอย่างเรา และความสุขยิ่งมากขึ้นหากได้นั่งจิบเครื่องดื่มรสชาติดีที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ เช่นเดียวกับ ห้องอาหาร ชาร์ (Char) โรงแรมอินดิโก (Hotel Indigo Bangkok) กับโปรโมชั่น “เลดี้ ไนท์” ที่จะมีทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 – 23.00 น. โดยมีข้อแม้เก๋ๆ นิดนึงว่าสาวๆ ที่ใส่ส้นสูงจะได้รับคอกเทลฟรี เช่น ใส่สูง 1 นิ้ว ก็รับไปเลยคอกเทลฟรี 1 แก้ว โดยลิมิตสูงสุดที่ 3 นิ้ว ฟรี 3 แก้วเท่านั้น สูงกว่านี้ต้องระวังเพราะจะย่อไม่มันส์ อันตรายนะสาวๆ

● เวลาเปิด-ปิด 18.00-24.00 น.
● โทร. 0-2207-4999
www.facebook.com/charbangkok

 

วูบาร์ (WOOBAR®)

WOOBAR

ภาพบรรยกาศร้านวูบาร์ (WOOBAR®)

 

หลังเลิกงานอยากไปปาร์ตี้กันไหมสาวๆ เราขอแนะนำ วูบาร์ (WOOBAR®) ที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ (W Bangkok) ด้วยสถานที่เก๋ เดินทางสะดวกกลางใจเมือง เพราะฉะนั้นจะนัดเพื่อนมาแฮงก์เอาท์กันก็ไม่ยาก งานนี้สนุกสนานได้เต็มที่กับโปรโมชั่น “เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ลส์” (Girls Love Bubbles) ทุกวันพฤหัสบดี สาวๆ จะได้ดื่มสปาร์คลิ่งไวน์ได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 19.30–21.30 น. พร้อมแดนซ์สนุกกับเพื่อนสาวของคุณในบีทส์จังหวะมันส์ๆ จากดีเจที่จะเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนาน
● เวลาเปิด-ปิด 9.00–24.00 น.
● โทร.0-2344-4131
www.facebook.com/wbangkok

 

อาร์ บาร์ (R Bar)

R Bar

ร้านอาร์บาร์ R Bar

 

ใครชอบความแตกต่าง รักความครีเอทีฟในความเป็นตัวเองก็ต้องมาที่นี่ “อาร์ บาร์” (R Bar) โรงแรมเรเนซองส์ กรงุเทพฯ (Renaissance Bangkok Hotel) กับโปรโมชั่น “เชด อ๊อฟ แกรมมัวร์” (Shade of Glamor) ซึ่งทุกวันพฤหัสบดีสัปดาห์ที่ 2 ของเดือน สาวๆ จะได้ออกแบบคอกเทลเป็นของตัวเองฟรีไปเลย 1 แก้ว ใครชอบรสชาติแบบไหน มีไลฟสไตล์อย่างไร คอกเทลนั้นจะทำออกมาในแบบที่เป็นคุณ
● เวลาเปิด-ปิด 10.00-01.00 น.
● โทร. 0-2125-5105
www.facebook.com/RenaissanceBangkok

 

Levels

Levels

ภาพบรรยกาศร้าน Levels สาย EDM House ต้องจัด

Levels ladies

สายตื๊ด สายโยก สายย่อต้องนัดมาเจอกันร้าน Levels เพราะเป็นแนวเพลง EDM, House เรื่องอาหารมีไม่มาก แต่เรื่องความสนุกมีให้เพียบ โดยเฉพาะคืนวันอังคาร ชวนแก๊งค์เพื่อนสาวมาให้ครบ 5 คน ก่อนเวลา 5 ทุ่ม รับวอดก้าฟรีไปเลย 1 ขวด งานนี้จ่ายแต่มิกซ์เซอร์เก๋ๆ เอง แต่ถ้าหากบอกว่าวันอังคารทำงานแฮงค์เอาท์คงไม่ไหว มาวันอาทิตย์ได้ก่อนเที่ยงคืนได้รับคูปองเครื่องดื่ม 3 ใบใช้แลกเครื่องดื่ม Standard Drink ได้ค่ะ
● เวลาเปิด-ปิด 21.00-02.00 น.
● โทร. 08-2308-3246 และ 09-5248-3897
www.facebook.com/levelsclub

 

Sugar

Sugar

ภาพบรรยกาศร้าน Sugar

 

ให้โอกาสสาวๆ สายฮิปฮอปได้เต้นสนุก ได้แฮงก์เอาท์บ้างที่ Sugar จะเน้นดนตรีแบบฮิปฮอป ซึ่งถ้าใครอินดนตรีแนวนี้มาที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน แถมยังมีแต่ความประทับใจเพราะดีเจเล่นเพลงได้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย แนะนำให้สาวๆ มาคืนวันพุธก่อนเวลาตีหนึ่ง เพราะเขาจะให้คูปอง 3 ใบ นำไปแลกเครื่องดื่ม standard drink ได้ฟรี ได้สนุกแถมกินฟรีแบบนี้เราช้อบชอบ
● เวลาเปิด-ปิด 22.00 น. เป็นต้นไป
● โทร. 06-1391-3111
www.facebook.com/SugarClubBangkok

 

หยิบโทรศัพท์นัดเพื่อนสาวให้ไว จองที่พักใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ หรือโรงแรมใกล้ๆ ร้าน เที่ยวเสร็จปุ๊บ นอนได้ปั๊บกับ Traveloka ให้พร้อม แล้วเย็นนี้แต่งหน้าให้เต็ม เพราะเราจะไปมันส์กันแบบสุดเหวี่ยงไปเลย

Click to add a comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

More in ที่เที่ยว กรุงเทพ

วัด กรุงเทพ

วัด กรุงเทพ ที่ควรไปสักการะ ขอพรสักครั้งในชีวิต

Sogoodมิถุนายน 28, 2018
กรุงเทพ

1 Day Trip จิบประวัติศาสตร์กลางเมืองกรุง

Sogoodกรกฎาคม 5, 2017
ChaoPraya-River-Cover Day Trip

1 Day Trip นั่งเรือล่องเจ้าพระยา เช็คอิน กิน เที่ยว นอน

Sogoodมกราคม 29, 2017
ประวัติเชียงคาน

ประวัติเชียงคาน จ.เลย อดีต … ปัจจุบัน ณ เชียงคาน

Sogoodธันวาคม 16, 2016
สถานที่เที่ยวในกรุงเทพ

43 สถานที่เที่ยวในกรุงเทพ ไปชิวๆ กลางวัน กลางคืน

Sogoodตุลาคม 21, 2016
ลอยกระทง กรุงเทพ

ลอยกระทง กรุงเทพ สายน้ำและแสงจันทร์ แสงไฟ ที่สวยงาม

Sogoodตุลาคม 12, 2016
ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ พาแฟนเที่ยว ที่เที่ยวน้องใหม่ในกรุงเทพ

Sogoodตุลาคม 5, 2016
ฮาโลวีน

ฮาโลวีน 2016 เทศกาลฮาโลวีน 31 ตุลาคม 2559

Sogoodกันยายน 21, 2016
event_bangkok

ที่น่าเที่ยวในกรุงเทพ สัปดาห์ 10 – 12 ก.ค 2559

Sogoodมิถุนายน 10, 2016