ถนน

4 แหล่ง แฮงเอาท์ สุดฮิปย่านราชพฤกษ์

4 แหล่งแฮงเอาท์สุดฮิปย่านราชพฤกษ์

จากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของระบบคมนาคมกรุงเทพในย่านราชพฤกษ์ ทั้งการขยายถนน ทางด่วนพิเศษ รวมไปถึงการเชื่อมต่อโครงข่ายรถไฟฟ้าทั้ง 6 สาย ทำให้ย่านราชพฤกษ์เป็นอีกย่านหนึงของคนกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างครบครัน

หนึ่งในแม่เหล็กชั้นดีที่ดึงดูดให้ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาในย่านนี้ คงหนีไม่พ้นร้านชิลๆ ชิคๆ ที่ผุดขึ้นมานับไม่ถ้วนเพื่อรองรับจำนวนของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ วันนี้จึงขอเสนอแหล่งแฮงค์เอาท์ ในโซนคอนโดฯ ย่านราชพฤกษ์ที่ไม่จำเป็นต้องขับรถเข้าเมืองก็ฟินกันได้ทันตา

Villa De Bear 

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์1

สถานที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใกล้ Community Mall ชื่อดังอย่าง The Circle หมีสีดำตัวใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่เป็นไฮไลท์ที่เชิญชวนให้ผู้สัญจรไปมาบนถนนเส้นนี้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศที่ย้ายเอาโรงงานผลิตตุ๊กตาหมีในฮอลแลนด์มาไว้ในประเทศไทย ความน่ารักในคอนเซ็ปต์หมีๆ ได้รังสรรค์เมนูอาหารน่ารักๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของคาวของหวานอย่าง De Bear Double Cheese Burger หรือ Lemon Honey Cheese Cake การตกแต่งร้านด้วยปูนเปลือยผสมผสานกับลายไม้ที่แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ด้วยกัน 3 โซน ช่วยสร้างความอบอุ่นและมุมพักผ่อนให้กับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ต้องการหาเวลาแฮงค์เอาท์เม้าท์มอยกับเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน
De Bear Double Cheese Burger

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์2

Lemon Honey Cheese Cake

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์3

พิกัด: Villa De Bear ตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ (ฝั่งขาออก ก่อนถึงหมู่บ้านลดาวัลย์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น. สอบถามรายละเอียด Line: villadebear
The Most Bar & Bistro

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์4

The Most Bar & Bistro คือร้านแฮงค์เอาท์สูตรสำเร็จที่ดังที่สุดในย่านราชพฤกษ์ ความลงตัวระหว่างรสชาติอาหาร ดนตรีสด บรรยากาศ ตีโจทย์ออกมาในรูปแบบของร้านที่มีทั้ง Indoor และ Outdoor เป็นส่วนผสมที่ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นร้านยอดฮิตสำหรับผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ การออกแบบร้านในสไตล์ลอฟต์ที่ประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์โครงเหล็กและตกแต่งง่ายๆ ทำให้การแฮงค์เอาท์ระหว่างเพื่อนฝูงรู้สึกเป็นกันเอง รสชาติกรอบนุ่มของเมนู Top Seller อย่าง Signature Mixed Fried ที่รวมเอามันฝรั่ง ปลาหมึก ปูอัด มาทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสามสไตล์ในราคาเริ่มต้นที่ 280 บาท นับเป็นเมนูกับแกล้มที่ยอดเยี่ยมเหมาะกับเครื่องดื่มปราบเซียนแฮงเอาท์อย่าง Red Devil ที่นำเอา Grenadine ผสมกับเหล้ากาแฟ Kahlua ชั้นดีแล้วแซม ด้วย Orange Liqueur พร้อมปิดท้ายด้วยการจุดไฟ รับรองว่าเป็นอะไรที่ไม่สามารถบรรยายได้ และบรรยากาศกันเองแบบนี้นี่เองที่หาได้ไม่ง่ายในย่านราชพฤกษ์ ซึ่งหากจะมีการนัด Meeting หรือ แฮงค์เอาท์ กันสักที่ ที่นี่ก็ถือเป็นชอยส์แรกๆ ในย่านนี้

Signature Mixed Fried

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์5

Red Devil

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์6

พิกัด: The Most Bar & Bistro ตั้งอยู่ที่ 7 ถนนราชพฤกษ์ – ซอยปากน้ำกระโจมทอง 29 (ก่อนถึง The Circle) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.30 สอบถามรายละเอียด 02-410 5333

Think Cafe

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์7
Think Cafe ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่เต็มไปด้วยไอเดีย ตู้คอนเทนเนอร์ 4 ตู้ที่เรียงรายกันเป็นชั้นๆ สามารถตอบโจทย์การดีไซน์ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เล็กๆ สีสันน่ารักไม่ฉูดฉาดจนเกินไปเปลี่ยนแปลงบรรยากาศดิบๆ ของตู้คอนเทนเนอร์ให้กลายเป็นร้านกาแฟสุดหวานขึ้นทันตา ความเรียบง่ายพร้อมบริการแบบ Self Service เปลี่ยนร้านกาแฟธรรมดาให้กลายเป็นเสมือนบ้านหลังที่สาม Teddy Cake เมนูเด็ดประจำร้านอันโด่งดังในโลกโซเชียล ถือเป็นของหวานที่ทำให้สาวๆ แห่กันมาแฮงค์เอาท์ที่นี่ หรือหากหนุ่มๆ คนไหนจะมานั่งมองสาวเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานทางร้านก็ยังมีเครื่องดื่มสุดคูลชื่อแปลกอย่าง Think Bomb รองรับอยู่ หากวันหยุดนี้ยังไม่มีโปรแกรมที่ไหนลองแวะไป Think Café ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ The Bloc @ราชพฤกษ์

Teddy Cake

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์8
Think Bomb

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์9

Pop Market

4 ที่ hangout กรุงเทพ ย่านราชพฤกษ์10

ส่งท้ายศักราชเก่า ปี 2558 บจก.เดอะ นีช เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ ในเครือนครทองกรุ๊ป ได้ผุดโปรเจคสร้าง Community Mall แห่งใหม่ขึ้นมาบนถนนราชพฤกษ์ (ช่วงเชื่อมต่อถนนชัยพฤกษ์) บนพื้นที่กว่า 6.5 ไร่ ตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 และคาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการในปลายปีนี้ ในชื่อโครงการ POP Market ในคอนเซ็ปต์สั้นๆ ว่า” ของกินที่ป็อบ ต้องช็อปที่นี่” โครงการนี้จะเป็นแหล่งรวมสถานที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่เอาใจชาวราชพฤกษ์ ที่แบ่งออกเป็นสองชั้นหลักๆ คือชั้นหนึ่ง Food Destination ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การกินให้อุดมไปด้วยวัตดุดิบชั้นยอด ตั้งแต่อาหารเชลล์ชวนชิมกว่า 20 ร้าน ขนมหวาน ตลาดสดออแกนิคไปจนถึงร้านกาแฟ ในส่วนชั้นที่สองก็ยังมีที่ให้ครอบครัวมาแฮงค์เอาท์กันสบายๆ ในสไตล์ Sport & Beauty, Kid Edutainment รวมไปถึง Business Service ซึ่งองค์ประกอบต่างๆ เหล่านี้ถือเป็นการตลาดนอกกรอบที่เป็นจุดเด่นของ Community Mall แห่งนี้ ปลายปีนี้ชาวราชพฤกษ์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่างและตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง

พิกัด: ถนนราชพฤกษ์ (ฝั่งขาออก มุ่งหน้าถนน 345) ใกล้กับหมู่บ้านลภาวัน 15 จะเปิดให้บริการปลายปี 2558

Cr. www.ddproperty.com

4 แหล่งแฮงเอาท์สุดฮิปย่านราชพฤกษ์

Click to add a comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

More in ถนน

รูปรวม copy

รับผลิต กระเป๋าผ้าเก๋ๆ มีสไตล์

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีพฤษภาคม 17, 2019
กาแฟ

ดื่มกาแฟอย่างไรให้ปลอดภัย

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีมีนาคม 3, 2019
หลังการเคลือบแก้ว

หลังการเคลือบแก้ว ควรดูแลอย่างไร

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีมีนาคม 3, 2019
หลวงพระบาง วังเวียง

โปรแกรมทัวร์หลวงพระบาง วังเวียง

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกุมภาพันธ์ 22, 2019
51

เฟอร์นิเจอร์บ้าน ไอเดียในการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิค

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีมกราคม 22, 2019
1.2

สินเชื่อโคราช เพื่อนแท้ฯ ที่พร้อมดูแลทุกความต้องการของคุณ

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีธันวาคม 3, 2018
58ec41d115f0206d4f9fc148_58ec43f415f0206d4f9fc160

5 เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งคอนโดห้องเล็ก ให้กลายเป็นห้องใหญ่

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีพฤศจิกายน 29, 2018
เครื่องกรองน้ำ

บริการติดตั้งทั้งจังหวัด เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิษต์ ตาก สุโขทัย กำแพงเพชร ฯลฯ

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีพฤศจิกายน 15, 2018
สมัครงานวิ่ง

สมัครงานวิ่งเพื่อสุขภาพ งานเดิน-วิ่งโรตารี่ทองผาภูมิมินิฮาล์ฟมาราธอนครั้งที่ 1

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีตุลาคม 29, 2018