• รีวิว ร้านอาหาร ขนมหวานในกรุงเทพ พลาดแล้วจะเสียใจ

  สวัสดีค่ะ นี่ก็เป็นครั้งแรกในการเขียนรีวิวอาหารลงพันทิพ ปกติจะรีวิวแต่ใน instagram ค่ะ มือใหม่ด้วย อาจจะมีคนเคยผ่านๆตากันบ้าง ส่วนใครที่ติดตามกันก็ขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบเสาะหาร้านอร่อยๆทานและชอบถ่ายรูปอาหาร วันนี้จึงรวบรวมคอลเลคชั่นรูปภาพอาหารที่เคยทานมาให้ได้ชมกันค่ะ รูปทุกรูปถ่ายผ่าน iphone ทุกรูปนะคะ มีตั้งแต่สมัย 4s...

 • 6 ร้านอาหารแนะนำ สุดชิวย่านฝั่งธน

  6 ร้านอาหารแนะนำ สุดชิวย่านฝั่งธน ถนนเพชรเกษม สกู๊ปนี้ขอเอาใจชาวกรุงเทพย่านฝั่งธนฯ กับเส้นเพชรเกษมด้วย 6 ร้านฝั่งธนฯ ตลอดเส้นเพชรเกษม บรรยากาศดี ชิล ชิล จะมาสร้างสรรค์กับกลุ่มเพื่อน หรือ มากันทั้งครอบครัว ก็เก๋ได้ไม่ต้องเข้ามาถึงในตัวเมือง 1. คานาเล่...

 • 4 แหล่ง แฮงเอาท์ สุดฮิปย่านราชพฤกษ์

  4 แหล่งแฮงเอาท์สุดฮิปย่านราชพฤกษ์ จากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของระบบคมนาคมกรุงเทพในย่านราชพฤกษ์ ทั้งการขยายถนน ทางด่วนพิเศษ รวมไปถึงการเชื่อมต่อโครงข่ายรถไฟฟ้าทั้ง 6 สาย ทำให้ย่านราชพฤกษ์เป็นอีกย่านหนึงของคนกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างครบครัน

 • 15 ร้านอาหาร กรุงเทพ ไม่น่าเชื่อว่าราคาถูก และอิ่มอร่อย สุดคุ้ม

  15 ร้านอาหาร กรุงเทพ ไม่น่าเชื่อว่าราคาถูก และอิ่มอร่อย สุดคุ้ม ร้านอาหารในกรุงเทพฯ….หลายคนมองว่ามีแต่ร้านอาหารที่มีราคาแพง จะมีใครรู้บ้างว่าในเมืองกรุงแห่งนี้ก็มีร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีเงินไม่ถึงร้อยก็ทานได้เหมือนกัน