• 43 สถานที่เที่ยวในกรุงเทพ ไปชิวๆ กลางวัน กลางคืน

  43 สถานที่เที่ยวในกรุงเทพ ไปชิวๆ กลางวัน กลางคืน สถานที่เที่ยวในกรุงเทพ 1. พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพ…แถวๆ สวนจตุจักร ที่นี่มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ หลายอย่าง แต่ต้องเสียค่าเข้าไปใช้บริการสักหน่อย http://www.bkkchildrenmuseum.com/

 • ลอยกระทง กรุงเทพ สายน้ำและแสงจันทร์ แสงไฟ ที่สวยงาม

  ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเพ็ญเดือน 12 นั่นก็คือเทศกาล วันลอยกระทง 2559 ในปีนี้ตรงกับวันที่ 25 พฤศจิกายน ซึ่งก็มีหลายสถานที่จัดงานกันแบบจัดเต็มสุดอลังการ วันนี้ทาง ขอเอาใจคนกรุง ด้วยการแนะนำ สถานที่ลอยกระทงในกรุงเทพ ที่ได้รับความนิยมมาฝากทุกท่านครับ บ้านใกล้ที่ไหน ก็ไปกันเลย

 • ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ พาแฟนเที่ยว ที่เที่ยวน้องใหม่ในกรุงเทพ

  ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ วัดพระแก้ว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ไฟล์ทบังคับ ไทย จีน ฝรั่ง แขก ใครก็ตาม ถ้าได้มาเที่ยวกรุงเทพฯ ต้องแวะไปกราบ พระแก้วมรกตสักครั้ง ที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม  หรือวัดพระแก้ว  พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของไทย  Dinosaur Planet ...

 • ฮาโลวีน 2016 เทศกาลฮาโลวีน 31 ตุลาคม 2559

  ฮาโลวีน 2016 (Halloween) ประเพณีปลุกผีชาติตะวันตก!! ในวันที่ 31 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ เป็น วัน ฮาโลวีน 2559 2016 (Halloween) ซึ่งเป็นวันที่ชาวชาติตะวันตก นิยมแต่งกายเป็นภูตผีปีศาจและพาเพื่อนฝูงไปงานเลี้ยงฉลองกัน โดยในวันฮาโลวีนนั้น...

 • ที่น่าเที่ยวในกรุงเทพ สัปดาห์ 10 – 12 ก.ค 2559

  มาเที่ยวกรุงเทพกันเถอะ กิจกรรมสุดชิค รออยู่เพียบ ทั้งหนังสุดแนว ศิลป-ภาพถ่ายอาร์ตๆ ถีบจักร เดินช้อปปิ้งชิวๆ ลามปามไปถึงงานเสวนา…เพิ่มไอเดีย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การันตีความแนวโดยนิตยสารสุด คูล a day